• slider
  • slider
  • slider

Phòng khám đa khoa Âu Á có tốt không

Hiện nay, sự canh tranh giữa các phòng khám tư nhân bằng cách sử dụng nhiều chiêu trò nhằm đánh hạ uy tín của đối thủ đang diễn ra rầm rộ trong thời gian gần đây. Và những ý kiến trái chiều về Phòng Khám Đa Khoa Âu Á lừa đảo chính là vấn đề gây hoang mang dư luận, được người bệnh quan tâm nhiều nhất hiện nay.
Vậy thực hư về điều này là như thế nào và Phòng Khám Đa Khoa Âu Á có tốt không?

Vậy thực hư về điều này là như thế nào và Phòng Khám Đa Khoa Âu Á có tốt không ? 

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ÂU Á CÓ TỐT KHÔNG ?

Sau hàng loạt những sự cố xảy ra từ các cơ sở y tế, phòng khám “chui”, kém chất lượng đã khiến người bệnh e dè và lo ngại không biết rằng hiện nay còn bao nhiêu phòng khám hoạt động có chất lượng nữa.

Trên thực tế, có rất nhiều những phòng khám tư nhân đang hoạt động khi không có sự kiểm duyệt cũng như cấp phép của Sở Y tế. Và điều này đã khiến cho rất nhiều những bệnh nhân rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”. Chính vì thế mà hầu hết bệnh nhân đã đánh đồng cho rằng cả Phòng Khám Đa Khoa Âu Á cũng như thế
 
Trên thực tế, có rất nhiều những phòng khám tư nhân đang hoạt động khi không có sự kiểm duyệt cũng như cấp phép của Sở Y tế.

Tuy nhiên, đó là một ý nghĩ hoàn toàn sai lầm và Phòng Khám Đa Khoa Âu Á là một địa chỉ khám chữa tốt nhất tại TPHCM.

http://phongkhamnamkhoatphcm.com/cach-lam-duong-vat-to-va-dai-hon-1280.html


Bởi trước những dư luận như thế này, thì các bác sĩ chúng tôi cũng đã phối hợp với một số nhà chức trách cùng tìm hiểu thực hư về Phòng Khám Đa Khoa Âu Á có lừa đảo hay không nhằm giúp người bệnh có thể hiểu rõ và an tâm hơn khi điều trị tại đây.

Thực thế thì:

Phòng khám thực hiện theo đúng thông tư của Bộ y tế về tiêu chuẩn chất lượng cơ sở khám chữa.

Phòng Khám Đa Khoa Âu Á đã được Bộ Y tế chính thức thừa nhận là một phòng khám đạt chất lượng và uy tín tốt nhất tại TPHCM.

Đội ngũ bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á thật sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, chân thành và tận tuy không như nhiều ý kiến trái chiều khác cho rằng bác sĩ tại đây chuyên môn kém mà lại không tận tình.

Phòng Khám Đa Khoa Âu Á đã được Bộ Y tế chính thức thừa nhận là một phòng khám đạt chất lượng và uy tín tốt nhất tại TPHCM.


Trang thiết bị y tế của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á đều được nhập khẩu từ nước ngoài và đã qua sự kiểm định nghiêm ngặt của Bộ Y tế. Hơn nữa, phòng khám cũng đã được cấp phép hoạt động trong khám và chữa trị.

Hiện nay, 1 số kỹ thuật tiên tiến được phòng khám áp dụng rất thành công như: kỹ thuật dao Leep trong chữa trị viêm lộ tuyến cổ tử cung ở nữ giới, máy trị bệnh viêm vùng chậu đa chức năng, phương pháp HCPT và PPH trong điều trị trĩ, phương pháp ALA – PDT trị bệnh dứt điểm bệnh sùi mào gà,…

Mọi thủ tục khám chữa tại phòng khám đều rất nhanh gọn, môi trường phòng khám sạch sẽ, thoáng mát, đúng tiêu chuẩn quốc tế cũng như đạt chuẩn vô trùng,…

Ngoài ra, tất cả chi phí khám chữa tại đây đều được công khai, minh bạch với mức giá cụ thể và luôn tuân thủ theo quy định của Bộ Y tế.

Trước nhiều luồng ý kiến cho rằng Phòng Khám Đa Khoa Âu Á lừa đảo thì chúng tôi đã có những buổi khảo sát với một số bệnh nhân đã điều trị tại đây.
THÁI ĐỘ CỦA NGƯỜI BỆNH VỀ THÔNG TIN ĐA KHOA ÂU Á LỪA ĐẢO.

http://baoquydau.edu.vn/tieu-phau-cat-bao-quy-dau-la-gi/


Trước nhiều luồng ý kiến cho rằng Phòng Khám Đa Khoa Âu Á lừa đảo thì chúng tôi đã có những buổi khảo sát với một số bệnh nhân đã điều trị tại đây. Và qua đó, chúng tôi đã nhận được những ý kiến phản hồi như sau:

Chị Kim Quy, 22 tuổi đã rất phẫn nộ trước những ý kiến như thế về Phòng Khám Đa Khoa Âu Á. Chị nói rằng: “2 tháng trước tôi vừa mới khám và chữa trị bệnh phụ khoa ở đây và bây giờ tôi hoàn toàn khỏe mạnh, hơn nữa tôi còn được chồng mình khen và thỏa mãn mỗi khi gần gũi với nhau. Tôi không biết những nguồn tin này từ đâu nhưng với tôi Phòng Khám Đa Khoa Âu Á chính là sự tin cậy tuyệt đối”.

Anh Hoài Đức, 25 tuổi có chia sẻ rằng: “Tôi đã từng tiến hành thăm khám nam khoa định kì và tôi vừa chữa trị cách đây nửa tháng thôi. Tôi thực sự không tin vào những lời đồn thổi đó. Phải chăng đó là những chiêu trò của những phòng khám đối phương. Bởi tôi đã được phòng khám điều trị rất an toàn, thẫm mỹ mà chi phí cũng hoàn toàn hợp lý cơ mà”.
 
Mặc khác, qua điều tra thì hiện tại có rất nhiều phòng khám lợi dụng uy tín của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á để hoạt động lừa đảo.
 
Mặc khác, qua điều tra thì hiện tại có rất nhiều phòng khám lợi dụng uy tín của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á để hoạt động lừa đảo. Chẳng hạn như họ cố đặt những tên gần giống với phòng khám chúng tôi như: Đa khoa Á Âu hoặc là phòng khám nam khoa Âu Á,…

http://baoquydau.edu.vn/cach-lot-bao-quy-dau-nhu-the-nao/


Và để đề phòng một cách an toàn nhất thì người bệnh cần chú ý Phòng Khám Đa Khoa Âu Á hiện nay chỉ có một cơ sở duy nhất, tọa lạc tại số 425 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, TPHCM.

Qua những thông tin trên, hy vọng sẽ giúp các bạn có cái nhìn khách quan nhất về Phòng Khám Đa Khoa Âu Á có tốt hay không? để có thể an tâm hơn khi điều trị tại đây.

Hãy thực sự sáng suốt để có thể đảm bảo an toàn sức khỏe của chính mình và góp phần bảo vệ uy tín của một số phòng khám hoạt động có chất lượng trước những chiêu trò cạnh tranh không lành mạnh.

http://phongkhamnamkhoaaua.net/

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

http://catmimat.edu.vn/phau-thuat-cat-tri-ngoai-co-dau-khong/
mycvietnam.com/dia-chi-day-piano-cho-tre-em-o-tphcm.html
Thuốc bổ mắt trẻ em từ 2 đến 6 tuổi
Ăn gì trị xuất tinh sớm
Diễn đàn bệnh nam khoa