• slider
  • slider
  • slider

​Tin vui cho những người muốn làm phẫu thuật cắt bao quy đầu

Từ xa xưa, người ta đã biết đến cắt bao quy đầu như một nghi lễ trưởng thành của nhiều bộ tộc ở Châu Phi. Nhắc đến cuộc phẫu thuật này ai cũng hình dung đến một hình ảnh máu me, đau đớn ở vùng kín khi thực hiện phẫu thuật, thậm chí là những rủi ro khi không may bị nhiễm trùng. Tuy nhiên, đây lại là một tiểu phẫu đem lại rất nhiều lợi ích cho nam giới. Nhằm giúp phái mạnh tránh khỏi những ám ảnh của việc cắt bao quy đầu, hiện nay, các nhà nghiên cứu đã đưa ra phương pháp cắt bao quy đầu theo kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc. Biện pháp này đã được đưa vào ứng dụng và đem lại nhiều kết quả cao không ngờ cho những người muốn phẫu thuật cắt bao quy đầu.
hiện nay, các nhà nghiên cứu đã đưa ra phương pháp cắt bao quy đầu theo kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc.

Phẫu thuật cắt bao quy đầu theo kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc.

Theo các chuyên gia nam khoa Âu Á, phẫu thuật cắt bao quy đầu theo kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc có hiệu quả ưu việt gấp nhiều lần  so với phẫu thuật cắt bao quy đầu truyền thống. Phương pháp này được thực hiện với sự kết hợp giữa kỹ thuật hỗ trợ điều trị đi cầu ra máu là biểu hiện bệnh gì, thẩm mỹ chỉnh hình và kỹ thuật xâm lấn tối thiểu cắt bao quy đầu không gây đau cho bệnh nhân, không ảnh hưởng đến mỹ quan. So với phương pháp hỗ trợ điều trị truyền thống, công nghệ này có những ưu việt sau:

Phẫu thuật cắt bao quy đầu theo kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc có độ an toàn cao hơn so với những phương pháp truyền thống. Phương pháp này không những giúp loại bỏ được các chứng hẹp-dài bao quy đầu, nó còn có tác dụng tăng tính thẩm mỹ cho cơ quan sinh dục, giúp cho người bệnh tự tin hơn sau phẫu thuật.

Cốt lõi của kỹ thuật này là áp dụng ion ánh sáng để giải quyết vấn đề hẹp hay dài bao quy đầu. Đặc biệt là không gây đau đớn, thời gian phẫu thuật ngắn, ít xâm lấn và tránh được các di chứng mà các phương pháp truyền thống gây ra như: chảy máu, đau nhiều, lâu lành, để lại sẹo đau hậu môn khi đi vệ sinh,…

Ưu điểm của phương pháp cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc như:

An toàn, hiệu quả.

Sử dụng bước sóng ngắn với tần số cao giúp bảo vệ phần đầu dương vật và nơi phẫu thuật, không gây tổn thương dây thần kinh dương vật với thời gian phẫu thiệt chỉ trong 15 – 20 phút. Kỹ thuật này có thể can thiệp vào bộ phận thủ thuật bao quy đầu, căn cứ sự khác biệt của mỗi cá nhân mà xác định chính xác vị trí.

Nhanh lành, tính thẩm mỹ cao.

Bằng sự kết hợp của khâu liên tục và gián đoạn khâu nệm, kỹ thuật này giúp hỗ trợ chữa lành vết thương gọn gàng và đẹp. Đường khâu xử lý theo quy trình rơi tự nhiên giúp không để lại sẹo. Bên cạnh đó, công nghệ laser nano sau phẫu thuật giúp đẩy nhanh quá trình phục hồi cho người bệnh. Thời gian phục hồi chỉ từ 7 đến 10 ngày bị đau hậu môn khi đi đại tiện.

Cải thiện đời sống tình dục.

Vấn đề về hẹp hay dài bao qui đầu gây ra những khó chịu cho người bệnh, ảnh hưởng tâm lý, sức khỏe cũng như làm giảm khả năng, ham muốn tình dục cũng được khắc phục. Sau phẫu thuật cắt bao quy đầu bạn sẽ tự tin hơn trong đời sống tình dục cũng như cải thiện thúc đẩy phát triển tâm lý tình dục nam giới lành mạnh, bình thương.

Các chuyên gia nhận định, phương pháp cắt bao quy đầu theo kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc được xem là một bước nghiên cứu có ý nghĩa rất lớn. Bởi đa số các đấng mày râu thường phân vân, lo lắng việc đụng chạm dao kéo vùng nhạy cảm của cơ thể. Họ lo sợ bị biến chứng nhiễm trùng hay biến dạng dương vật.

Tuy nhiên, với phương pháp phẫu thuật hiện đại này thì nam giới sẽ không còn lo lắng về những rủi ro sau khi cắt bao quy đầu. Trên thực tế, phương pháp này đã được chứng minh qua rất nhiều nam giới phẫu thuật khắc phục chứng dài/hẹp bao quy đầu đạt hiệu quả cao khi thực hiện tại Phòng khám Đa khoa  Âu Á. Mọi chi tiết về quy trình cũng như cách phẫu thuật cắt bao quy đầu, bạn có thể nhấn vào tư vấn trực tuyến để nhận được lời giải đáp cụ thể từ các bác sĩ.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về phẫu thuật cắt bao quy đầu theo kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết về vấn đề này. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn về quy trình phẫu thuật cũng như cách chăm sóc bao quy đầu một cách cụ thể. 

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

http://catmimat.edu.vn/phau-thuat-cat-tri-ngoai-co-dau-khong/
mycvietnam.com/dia-chi-day-piano-cho-tre-em-o-tphcm.html
Thuốc bổ mắt trẻ em từ 2 đến 6 tuổi
Ăn gì trị xuất tinh sớm
Diễn đàn bệnh nam khoa