• slider
  • slider
  • slider

​Trong nước tiểu trẻ em có chứa nhiều protein thất thường phải l

Thận giúp lọc ra các chất thải, chất lỏng dư thừa và muối trong máu và loại bỏ chúng qua nước tiểu thoát ra khỏi cơ thể. Thông thường trong nước tiểu thường không có protein vì phân tử này quá lớn để có thể loại bỏ qua thận. Tuy nhiên nếu phát hiện nồng độ protein trong nước tiểu ở trẻ cao có thể là dấu hiệu cho thấy rằng tiểu cầu (đóng vai trò lọc bỏ chất thải trong thận) đang làm việc không đúng cách.
​Trong nước tiểu trẻ em có chứa nhiều protein thất thường phải làm sao nước tiểu ở trẻ cao có thể là dấu hiệu cho thấy rằng tiểu cầu (đóng vai trò lọc bỏ chất thải trong thận) đang làm việc không đúng cách.

Các triệu chứng cho thấy nước tiểu trẻ em có chứa nhiều protein.

Để tìm ra chính xác nguyên nhân dẫn tới tình trạng protein trong nước tiểu tăng, trẻ sẽ được lấy nước tiểu 24 giờ để làm xét nghiệm. http://phongkhamnamkhoatphcm.com/cat-bao-quy-dau-han-quoc-khong-dau-bao-nhieu-tien.html Trong xét nghiệm này cần phải lấy đủ lượng nước tiểu trong 24 giờ kể cả khi đại tiện. Sau khi đã thu thập được mẫu nước tiểu cần thiết, bác sĩ sẽ tiến hành phân tích để kiểm tra lượng protein trong nước tiểu của trẻ.

Với những trẻ có lượng protein trong nước tiểu cao, nước tiểu thường sủi bọt. http://phongkhamnamkhoatphcm.com/ Trẻ cũng có thể bị sưng ở tay, chân, bụng hoặc khuôn mặt. Tình trạng sưng này còn được gọi là phù nề, xảy ra để đáp ứng với sự thiếu hụt của protein trong máu.

Phù nề là dấu hiệu cuối cùng của tình trạng thiếu hụt protein xảy ra trước khi có các tổn thương ở thận bắt đầu nhân rộng. Nếu trẻ găp phải bất cứ triệu chứng nào cho thấy nồng độ protein trong nước tiểu tăng cao, điều quan trọng là cần được chăm sóc y tế ngay để ngăn chặn các biến chứng vĩnh viễn. http://phongkhamnamkhoaaua.net/

Cách điều trị nước tiểu ở trẻ em có chưa nhiều protein.

Điều trị tình trạng nồng độ protein trong nước tiểu tăng cao phụ thuộc vào nguyên nhân cụ thể của tổn thương thận. Trước hết cần đưa trẻ tới bệnh viện hoặc các cơ sở chuyên khoa về thận để bác sĩ thăm khám xác định nguyên nhân cụ thể. Lưu ý rằng cho dù nguyên nhân gây protein niệu là gì thì một số thay đổi lối sống sẽ giúp trẻ để kiểm soát tình trạng bệnh. Giảm lượng muối trong chế độ ăn uống có thể giúp giảm bớt sưng. Dùng thuốc để kiểm soát tình trạng viêm trong thận. Trẻ có thể sẽ phải dùng thuốc trong nhiều tháng hoặc nhiều năm, tùy thuộc vào điều kiện cụ thể.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

http://catmimat.edu.vn/phau-thuat-cat-tri-ngoai-co-dau-khong/
Diễn đàn bệnh nam khoa