• slider
  • slider
  • slider

Cắt bao quy đầu có để lại sẹo không thưa bác sĩ

Cắt bao quy đầu mang lại nhiều lợi ích thiết thực đến sức khỏe nam giới như giúp nam giới giảm nguy cơ viêm nhiễm các bệnh nam khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục, đồng thời còn giúp nam giới vệ sinh cậu nhỏ được dễ dàng hơn. Tuy vậy, nhiều nam giới có tính cầu toàn vẫn e ngại chưa dám thực hiện phương pháp này do sợ để lại sẹo xấu. Vậy, cắt bao quy đầu có để lại sẹo không?
Cắt bao quy đầu mang lại nhiều lợi ích thiết thực đến sức khỏe nam giới như giúp nam giới giảm nguy cơ viêm nhiễm các bệnh nam khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục

CẮT BAO QUY ĐẦU CÓ ĐỂ LẠI SẸO KHÔNG?

Theo các bác sĩ nam khoa của Phòng khám Đa khoa Âu Á cho biết, cắt  bao quy đầu là ca tiểu phẫu nhằm cắt bỏ đi phần da thừa ở bao quy đầu dương vật.

Phương pháp này được nhiều bệnh viện, phòng khám chuyên khoa áp dụng  để điều trị chứng hẹp, dài bao quy đầu, xuất tinh sớm, hoặc kết hợp điều trị các bệnh viêm nhiễm nam khoa.

Nhiều nam giới khi phát hiện mình bị chứng dài, hẹp bao quy đầu nhưng vì lo sợ thực hiện phẫu thuật đau và để lại sẹo xấu nên vẫn chưa điều trị bệnh. Vậy, việc cắt bao quy đầu có để lại sẹo? Nghi vấn này được các bác sĩ nam khoa Đa khoa Âu Á trả lời như sau.

Với công nghệ y học phát triển như hiện nay, đặc biệt là sự ra đời kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc thì việc thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu trở nên dễ dàng và nhanh chóng.

Ca phẫu thuật diễn ra vỏn vẹn trong vòng 20 – 25 phút, trước phẫu thuật bệnh nhân sẽ được gây tê nên suốt thời gian tiểu phẫu không cảm thấy đau đớn, khó chịu. Sau phẫu thuật khoảng 1 tháng là vết thương lành lặn và phục hồi toàn vẹn, lúc này hình dạng dương vật trông rất đẹp mắt và bạn hoàn toàn không thấy bất kỳ dấu tích gì của phẫu thuật thẩm mỹ.
Theo các bác sĩ nam khoa của Phòng khám Đa khoa Âu Á cho biết, cắt  bao quy đầu là ca tiểu phẫu nhằm cắt bỏ đi phần da thừa ở bao quy đầu dương vật.

CẮT BAO QUY ĐẦU CÓ BỊ SƯNG KHÔNG?

Cũng như các vùng da khác trên cơ thể, nếu bị một lực bên ngoài tác động vào sẽ có biểu hiện bất thường, trong khi đó bao quy đầu dương vật khá nhạy cảm nên sau phẫu thuật sẽ có hiện tượng sưng phù nhẹ.

Đây là hiện tượng bình thường nam giới không cần phải quá lo lắng, khoảng sau vài ngày hiện tượng sưng phù sẽ giảm xuống, sau khoảng 7 – 10 ngày vết thương sẽ bắt đầu lành lặn và hồi phục.

Để vết thương hồi phục nhanh, không biến chứng, bệnh nhân cần thực hiện uống thuốc, cách chăm sóc vết thương và tái khám theo đúng chỉ định của bác sĩ. Kết hợp với việc vệ sinh, rửa và thay băng mỗi ngày, tránh không cho nước làm ướt vết thương, giữ gìn vết thương khô ráo, thông thoáng, đồng thời không nên mặc quần lót ẩm ướt hay quá chặt.
Với những thông tin tư vấn trên về nếu nam giới vẫn còn lo ngại về “cắt bao quy đầu có để lại sẹo không?, cắt bao quy đầu có đau không?”
 
Vết thương lành nhanh hay chậm là phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người, tuy nhiên, thông thường sau 7 – 10 ngày vết thương sẽ bớt phù nề và lành hẳn. Sau thời gian này người bệnh có thể tắm rửa bình thường mà không sợ ướt vết thương.

Hiện nay, có rất phương pháp  áp dụng để thực hiện cắt bao quy đầu. Tuy nhiên, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc là phương pháp được các chuyên gia đánh giá là tốt nhất. Với ưu điểm là không để lại sẹo, không đau, vết cắt nhỏ nên ít tổn thương, khả năng hồi phục nhanh và không để lại sẹo.

Tại TPHCM, Phòng khám Đa khoa Âu Á đã ứng dụng thành công phương pháp này. Hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu hiện đại, thực hiện cắt bao quy đầu tại Đa khoa Âu Á sẽ cho bạn kết quả phẫu thuật tốt nhất, vết thương hồi phục nhanh, an toàn và không biến chứng về sau.

Với những thông tin tư vấn trên về nếu nam giới vẫn còn lo ngại về “cắt bao quy đầu có để lại sẹo không?, cắt bao quy đầu có đau không?”, thì bạn cũng không phải ngần ngại, hãy tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này qua đường dây tư vấn 08 38 99 77 66 cùng với bác sĩ nam khoa đầu ngành của phòng khám chúng tôi.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

http://catmimat.edu.vn/phau-thuat-cat-tri-ngoai-co-dau-khong/
mycvietnam.com/dia-chi-day-piano-cho-tre-em-o-tphcm.html
Thuốc bổ mắt trẻ em từ 2 đến 6 tuổi
Ăn gì trị xuất tinh sớm
Diễn đàn bệnh nam khoa