• slider
  • slider
  • slider

Dài bao quy đầu và những tác hại nghiêm trọng đến sức khỏe

Tác hại của bệnh dài bao quy đầu gây ra cho nam giới rất nghiêm trọng chính vì vậy khi có hiện tượng dài bao quy đầu việc tìm cách khắc phục dài bao quy đầu sớm là điều hết sức cần thiết. Để hiểu rõ hơn về những vấn đề này sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu về các vấn đề liên quan đến hiện tượng dài bao quy đầu này qua bài viết chia sẻ dưới đây.
Dài bao quy đầu và những tác hại nghiêm trọng đến sức khỏe sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu về các vấn đề liên quan đến hiện tượng dài bao quy đầu này qua bài viết chia sẻ dưới đây.

Những tác hại của bệnh dài bao quy đầu thường gặp.

Hiện tượng dài bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu của nam giới phủ kín lấy đầu dương vật từ đó khiến phần quy đầu không thể lộ ra ngoài, kể cả khi dương vật cương cứng. Do dài bao quy đầu bao phủ lấy đầu dương vật chính vì vậy cánh mày râu không thể vệ sinh sạch sẽ được vùng bao quy đầu. Khi đó các chất cặn bã sẽ tích tụ lại ở bao quy đầu, nếu không có cách khắc phục dài bao quy đầu sớm các chất cặn bã này sẽ gây ra tình trạng viêm nhiễm ở bao quy đầu và các cơ quan lân cận.

Khi đó cánh mày râu có thể bị mắc phải các bệnh viêm nhiễm nam khoa chẳng hạn như viêm bao quy đầu, viêm niệu đạo, viêm quy đầu… Nếu để tình trạng viêm nhiễm kéo dài sẽ dẫn đến viêm nhiễm ngược dòng từ đó nam giới có thể bị mắc thêm các bệnh lý chẳng hạn như viêm tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt, viêm ống dẫn tinh… Các bệnh lý này không những có thể gây vô sinh hiếm muộn (do các bệnh lý này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng và chất lượng tinh trùng) mà còn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh dục của nam giới.

Tác hại của bệnh dài bao quy đầu không chỉ dừng lại ở nam giới mà còn có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cả bạn tình của họ. Tại sao lại như vậy? Đơn giản là khi hiện tượng dài bao quy đầu không khắc phục kịp thời sẽ khiến nam giới bị gặp các bệnh viêm nhiễm nam khoa. Nếu nam giới quan hệ với bạn tình mà không sử dụng biện pháp bảo vệ (bao cao su) thì sẽ truyền bệnh cho bạn tình.  

Có những cách khắc phục dài bao quy đầu không.

Để giảm thiểu tối đa tác hại của bệnh dài bao quy đầu thì nam giới hãy nhanh hóng đi khắc phục dài bao quy đầu ngay thì thấy bao quy đầu có hình dạng bất thường chẳng hạn như bao quy đầu bao trùm lấy đầu dương vật (kể cả khi dương vật cương cứng) và bao quy đầu chỉ có thể tuột xuống khi dùng tay lộn xuống. Hiện nay cách khắc phục dài bao quy đầu hiệu quả nhất đó là tiến hành cắt bao quy đầu. 

Với sự phát triển của y học hiện đại việc cắt dài bao quy đầu rất an toàn, đơn giản, nhanh chóng. Do đó khi có hiện tượng dài bao quy đầu cánh mày râu nên nhanh chóng đi đến các địa chỉ khám nam khoa uy tín cắt bao quy đầu để bảo vệ sức khỏe, chức năng sinh dục cũng như bảo vệ sức khỏe bạn tình của mình.

Sau khi cắt bao quy đầu nam giới hãy nghỉ ngơi trong vài tuần và chú ý giữ gìn vệ sinh bộ phận sinh dục để tránh bị nhiễm trùng. Bên cạnh đó sau khi mới cắt bao quy đầu nam giới cũng nên tránh quan hệ tình dục và mặc quần chật để tránh gây tổn thương cho vết cắt.

Mong rằng thông tin về những tác hại của bệnh dài bao quy đầu trên đây sẽ giúp nam giới hiểu rõ hơn về các tác hại mà hiện tượng dài bao quy đầu có thể gây ra cho sức khỏe nam khoa cũng như sức khỏe sinh dục của nam giới. Để có cách khắc phục dài bao quy đầu nam giới có thể đến trực tiếp tại phòng khám nam khoa Âu Á tư vấn thăm khám và điều trị dài bao quy đầu trực tiếp.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

http://catmimat.edu.vn/phau-thuat-cat-tri-ngoai-co-dau-khong/
mycvietnam.com/dia-chi-day-piano-cho-tre-em-o-tphcm.html
Thuốc bổ mắt trẻ em từ 2 đến 6 tuổi
Ăn gì trị xuất tinh sớm
Diễn đàn bệnh nam khoa