• slider
  • slider
  • slider

​Dính bao quy đầu phải làm sao

Thông thường, các bé trai khi sinh ra đều có dấu hiệu hẹp bao quy đầu. Tuy nhiên, khi đến giai đoạn dậy thì và trưởng thành, lỗ bao da quy đầu có xu hướng nông rộng dần ra, để quy đầu có thể lộ ra khi cương cứng, và sau đó trở về vị trí ban đầu. Trong khi đó, ở một số nam giới, hoạt động này lại không diễn ra bình thường, cảnh báo dấu hiệu dính bao quy đầu do bệnh lý bất thường gây ra.
rong khi đó, ở một số nam giới, hoạt động này lại không diễn ra bình thường, cảnh báo dấu hiệu dính bao quy đầu do bệnh lý bất thường gây ra.

Dính bao quy đầu do các nguyên nhân sau.

Bao quy đầu dài, hoặc hẹp, lỗ bao quy đầu nhỏ.

Khi đi tiểu bao quy đầu căng phồng, tia nước tiểu nhỏ, mạnh.

Bao quy đầu của trẻ có thể lộn được 1 phần thậm chí là không thể lộn được. Tình trạng này kéo dài có thể dẫn tới viêm nhiễm bao quy đầu do các chất cặn bẩn không được vệ sinh sạch sẽ.

Do nhiễm khuẩn đường tiết niệu tạo điều kiện thuận lợi cho viêm nhiễm phát triển gây bệnh.

Trẻ bị hẹp bao quy đầu, nếu không được vệ sinh sạch sẽ gây nên cặn bã dẫn tới dính bao quy đầu.

Khi lột bao quy đầu hoặc đi tiểu trẻ khóc, vì khi lột bao quy đầu gây đau cho trẻ.

Tiểu khó kèm theo triệu chứng sốt, mệt mỏi.

Xuất hiện sỏi trắng, tròn xung quanh quy đầu khi khám.

Điều trị dính bao quy đầu ở đâu tại tphcm.

Khi phát hiện bản thân mắc phải tình trạng bao quy đầu dính vào quy đầu, nam giới không nên chủ quan, kéo dài thời gian khiến các biến chứng nguy hiểm có cơ hội phát triển. Cần nhanh chóng thăm khám để biết chính xác nguyên nhân cũng như tình trạng bệnh, nhằm chữa trị kịp thời, hạn chế tình trạng dính kết lâu ngày, gây bí tắc tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm lấn và phát triển tạo ra ổ viêm nhiễm, thậm chí có thể dẫn đến hoại tử.

Để điều trị tình trạng trẻ bị dính bao quy đầu, cha mẹ cần chú ý vệ sinh sạch sẽ bao quy đầu cho trẻ hàng ngày. Có thể dùng một số loại thuốc bôi ngoài da lên miệng quy đầu. Tuy nhiên, cách này chỉ có tác dụng tạm thời và hiệu quả không cao. Vì vậy, để điều trị cần nong bao quy đầu, đợi khi trẻ lớn nên cần cat bao quy đầu nếu chít hẹp do vòng xơ. Tình trạng trẻ bị dính bao quy đầu nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời sẽ gây hẹp, thắt nghẹt bao quy đầu, ung thư dương vật…có ảnh hưởng tới khả năng sinh sản sau này của bé. Vì vậy, khi phát hiện thấy trẻ bị dính bao quy đầu cần điều trị càng sớm càng tốt, để tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

Chi phí điều trị dính bao quy đầu là bao nhiêu tiền.

Quy trình chữa trị tại Phòng Khám Đa Khoa 425:

Bước đầu tiên, nam giới sẽ được chuẩn đoán tình trạng bệnh và các biến chứng nếu có qua các bài kiểm tra cần thiết.

Tiếp theo, nam giới sẽ được đưa vào phòng tiểu phẫu vô trùng và được các bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao trực tiếp thực hiện thủ thuật.

Phòng Khám Đa Khoa 425 tự hào về hệ thống thiết bị phẫu thuật tiên tiến với trang thiết bị hiện đại. Ngoài ra, phòng khám được trang bị hệ thống xét nghiệm hoàn chỉnh thêm vào phòng phẫu thuật được cài đặt hệ thống vô trùng chất lượng cao.

Giới thiệu về phòng khám Đa khoa 425: Phòng khám với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về nam khoa mong muốn điều trị những triệu chứng bệnh liên quan đến sinh lý nam giới. Được thành lập với phương châm “Tất cả vì bệnh nhân”. Chúng tôi mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo cùng sự phục vụ tận tâm, chu đáo. Sở hữu đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ giỏi; cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ tiên tiến cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, Phòng khám đa khoa 425 là đối tác duy nhất tại Việt Nam của bệnh viện Đại học 425 danh tiếng (tại Dallas, Mỹ). 

Đối với căn bệnh dính bao quy đầu, dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu, viêm bao quy đầu... phòng Khám Đa Khoa 425 áp dụng những kỹ thuật tiên tiến đáng tin cậy nhất hiện nay trên thế giới về chỉnh hình bao quy đầu, phẫu thuật bao quy đầu giúp nam giới giải quyết tất cả những lo lắng do dính bao quy đầu gây ra.

Trên đây là những thông tin cơ bản về việc nguyên nhân và cách điều trị dính bao quy đầu. Để biết thêm chi tiết hay muốn được tư vấn, hãy gọi điện đến ngay phòng khám Đa khoa 425.

Xem thêm http://phongkhamnamkhoaaua.net/

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

http://catmimat.edu.vn/phau-thuat-cat-tri-ngoai-co-dau-khong/
mycvietnam.com/dia-chi-day-piano-cho-tre-em-o-tphcm.html
Thuốc bổ mắt trẻ em từ 2 đến 6 tuổi
Ăn gì trị xuất tinh sớm
Diễn đàn bệnh nam khoa