• slider
  • slider
  • slider

​Dương vật không cương cứng là biểu hiện của bệnh gì

Dương vật không thể cương cứng hoặc cương cứng được khi quan hệ tình dục nhưng không giữ được lâu là biểu hiện của chứng rối loạn cương dương ở nam giới. Vấn đề này nếu kéo dài sẽ ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng, tâm lý và sức khỏe sinh sản của nam giới.
​Dương vật không cương cứng là biểu hiện của bệnh gì Vấn đề này nếu kéo dài sẽ ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng, tâm lý và sức khỏe sinh sản của nam giới.

Dương vật không cương cứng là biểu hiện bệnh rất nghiêm trọng.

Theo các bác sĩ chuyên nam khoa phòng khám 425 tình trạng dương vật không cương cứng ở nam giới nếu không được điều trị kịp thời sẽ gây ra nhiều hậu quả vô cùng nguy hiểm, cụ thể như:

Có nguy cơ dẫn tới vô sinh: Dương vật không thể cương cứng có thể dẫn đến vô sinh ở nam giới. Dương vật của người bệnh không cương cứng lên được, nên không thể đưa tinh trùng vào trong tử cung của người nữ, dẫn đến nên tình trạng vô sinh hiếm muộn.

Gây nên chứng rối loạn tâm lý: Khi nam giới mắc phải chứng dương vật không cương cứng, sẽ ảnh hưởng lên tâm lí và tư tưởng của người bệnh, lâu ngày sẽ hình thành nên chứng rối loạn tâm lý, ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc, đời sống sinh hoạt hằng ngày của người bệnh.

Dương vật không cương cứng ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng.

Ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng: Nam giới mắc phải tình trạng dương vật không thể cương cứng làm cho đời sống, tình cảm vợ chồng không được như ý. Bệnh không những ảnh hưởng đến sức khỏe tâm lý của nam giới, mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự hòa hợp và hạnh phúc gia đình. Việc không đạt được khoái cảm trong nhu cầu về tình dục, đời sống hàng ngày của hai vợ chồng có thể bị rạn nứt, nghiêm trọng hơn có thể làm cho hạnh phúc gia đình tan vỡ.

Người bệnh khi mắc chứng dương vật không cứng hãy tới các cơ sở y tế, phòng khám  chuyên khoa để được thăm khám và xác định rõ nguyên nhân, từ đó lựa chọn phương pháp hỗ trợ điều trị đúng đắn. Tuyệt đối không tự ý dùng thuốc chữa bệnh bữa bãi, tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Phòng khám đa khoa 425 là địa chỉ y tế uy tín chuyên hỗ trợ điều trị chứng dương vật không thể cứng được trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận. Với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, và được trang bị các máy móc, công nghệ hiện đại trong khám và điều trị bệnh chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng. http://phongkhamnamkhoaaua.net/

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

http://catmimat.edu.vn/phau-thuat-cat-tri-ngoai-co-dau-khong/
mycvietnam.com/dia-chi-day-piano-cho-tre-em-o-tphcm.html
Thuốc bổ mắt trẻ em từ 2 đến 6 tuổi
Ăn gì trị xuất tinh sớm
Diễn đàn bệnh nam khoa