• slider
  • slider
  • slider

​Khám phụ khoa bao nhiêu tiền ở TPHCM

Khám sức khỏe phụ khoa tổng quát là một trong những việc làm hữu ích và cần thiết đối với bất kỳ chị em phụ nữ nào, nhất là những người đã quan hệ tình dục, từng sinh nở hay can thiệp các thủ thuật ngoại khoa vùng chậu… nguy cơ gặp phải các bệnh phụ khoa càng cao. Các bệnh phụ khoa một mặt ảnh hưởng tới chức năng sinh lý, khiến chị em tự ti, mặc cảm, ảnh hưởng tới hạnh phúc lứa đôi, mặt khác đe dọa sức khỏe sinh sản, thậm chí là tính mạng của nữ giới nên không được phát hiện và điều trị kịp thời.
​Khám phụ khoa bao nhiêu tiền ở TPHCM Khám sức khỏe phụ khoa tổng quát là một trong những việc làm hữu ích và cần thiết đối với bất kỳ chị em phụ nữ nào, nhất là những người đã quan hệ tình dục.

Khám phụ khoa ở đâu tại TPHCM.

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu khám sức khỏe phụ khoa tổng quát cho chị em phụ nữ, phòng khám đa khoa 425 là đơn vị chuyên khoa công lập trực thuộc Sở Y tế TPHCM cung cấp gói khám sức khỏe phụ khoa tổng quát định kỳ cho chị em phụ nữ. Theo đó, chị em sử dụng dịch vụ được thực hiện những hạng mục cơ bản sau:

Khám phụ khoa.

Xét nghiệm dịch âm đạo, dịch niệu đạo.

Tổng phân tích tế bào máu

Xác định nhóm máu ABO, Rh

Xét nghiệm sinh hóa máu (đường huyết, GOT, GPT, Ure, Creatinin, Cholesterol, Triglycerid)

Tổng phân tích nước tiểu

Xét nghiệm HIV, HBsAg

Siêu âm ổ bụng

Siêu âm vú

Nội tiết tố sinh dục

Từ việc thực hiện các hạng mục khám, kiểm tra, xét nghiệm kể trên sẽ giúp các bác sỹ chẩn đoán chính xác được tình trạng sức khỏe phụ khoa của chị em, phát hiện kịp thời các bệnh lý: viêm nhiễm phụ khoa, lộ tuyến cổ tử cung, polyp cổ tử cung, u xơ tử cung, lạc nội mạc tử cung, viêm tác vòi trứng, buồng trứng đa nang, u nang buồng trứng, các bệnh lây truyền qua đường tình dục… Từ đó có biện pháp can thiệp, điều trị kịp thời để phòng tránh những hệ lụy các bệnh lý này gây ra đối với sức khỏe, chức năng sinh sản của người bệnh.

Ngoài các hạng mục kể trên trong gói khám sức khỏe phụ khoa tổng quát định kỳ, chị em có thể được tư vấn lựa chọn thực hiện các hạng mục riêng lẻ căn cứ vào tình trạng cụ thể, các triệu chứng bất thường để rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí.

Sức khỏe sinh sản của chị em có thể bị đe dọa bởi rất nhiều yếu tố, từ công tác vệ sinh vùng kín hàng ngày, việc sinh hoạt tình dục, quá trình mang thai, sinh nở, các thủ thuật ngoại khoa, chế độ ăn uống, sinh hoạt, mất cân bằng nội tiết tố… Từ đó, bất kể thời điểm nào, bất cứ người phụ nữ nào cũng có nguy cơ bị đe dọa bởi các bệnh phụ khoa nguy hại. Vì thế mà việc khám sức khỏe phụ khoa tổng quát nên được thực hiện một cách định kỳ khoảng 6 tháng 1 lần để kịp thời phát hiện, tầm soát và xử lý kịp thời, hiệu quả, đảm bảo sự an toàn cho sinh lý, sức khỏe người 

Địa chỉ khám sức khỏe phụ khoa tổng quát định kỳ tốt nhất.

Phòng khám đa khoa 425 có đầy đủ các điều kiện tối ưu về đội ngũ các bác sỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở vật chất khang trang… Từ đó giúp thăm khám, chẩn đoán chính xác, nhanh chóng và điều trị hiệu quả, an toàn các bệnh lý phụ khoa cho chị em phụ nữ.

Với bề dày thành lập và phát triển Phòng khám đa khoa 425 là đơn vị xuất sắc toàn diện trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản được người dân thủ đô và các tỉnh thành lân cận tin tưởng, lựa chọn. http://phongkhamnamkhoaaua.net/

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

http://catmimat.edu.vn/phau-thuat-cat-tri-ngoai-co-dau-khong/
mycvietnam.com/dia-chi-day-piano-cho-tre-em-o-tphcm.html
Thuốc bổ mắt trẻ em từ 2 đến 6 tuổi
Ăn gì trị xuất tinh sớm
Diễn đàn bệnh nam khoa