• slider
  • slider
  • slider

​Liệu pháp miễn dịch gene INT giúp trị triệt để mụn rộp sinh dục

Mụn rộp sinh dục hiện nay vẫn chưa có phương pháp điều trị triệt để, nên bệnh vẫn có thể quay trở lại. Nhưng nếu bệnh nhân chọn đúng phương pháp thì sẽ giúp hạn chế tối đa khả năng tái phát. Vì thế, liệu pháp miễn dịch gene INT đang trở thành vị cứu tin, cứu sống biết bao bệnh nhân đang mang trong mình căn bệnh nguy hiểm này.
​Liệu pháp miễn dịch gene INT giúp trị triệt để mụn rộp sinh dục liệu pháp miễn dịch gene INT đang trở thành vị cứu tin, cứu sống biết bao bệnh nhân đang mang trong mình căn bệnh nguy hiểm này.

Dùng liệu pháp miễn dịch gene INT hiệu quả như thế nào.

Các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội tại phòng khám đa khoa Âu Á cho biết, mụn rộp sinh dục thường xuất hiện ở cơ quan sinh dục đi ngoài ra cục máu đông, hậu môn, miệng, với biểu hiện là những mụn nước, vỡ ra gây lở loét, khiến bệnh nhân vô cùng đau đớn, ngứa rát…

Hiện nay các cơ sở y tế chuyên khoa thường áp dụng phương pháp điều trị mụn rộp sinh dục bằng thuốc kháng sinh, thuốc tiêu viêm hay đốt mụn rộp bằng điện cao tần, tia laser,…

Tuy nhiên các phương pháp này chỉ giúp điều trị các thương tổn bệnh ngoài chứ không thể tiêu diệt được hết các virus HSV gây bệnh. Do đến, những bệnh nhân mụn rộp sinh dục đều lo lắng, băn khoăn trong việc tìm kiếm phác đồ điều trị hiệu quả.

Hiểu được nỗi khó khăn của bệnh nhân, hiện nay phòng khám đa khoa Âu Á đã và đang áp dụng thành công liệu pháp miễn dịch gene INT, giúp  khắc phục triệt để vấn đề tái phát bệnh herpes sinh dục”.

Xác định chính xác ổ bệnh, giúp tiêu diệt toàn bộ virus herpes sinh dục trong dây thần kinh ẩn bên trong, nhanh chóng cắt đứt nguồn dinh dưỡng của virus, ngăn chặn sự sinh sản.

Giúp tiêu viêm diệt khuẩn, kích hoạt miễn dịch, phục hồi niêm mạc bị thương tổn.

Không ảnh hưởng đến các cơ quan xung quanh, bảo vệ an toàn chức năng sinh sản.

Trong quá trình điều trị bệnh nhân không chịu bất kỳ đau đớn, không biến chứng.

Bệnh nhân không lo sẹo xấu sau khi chữa trị, phục hồi nhanh chóng lớp da như ban đầu bị đau hậu môn khi đi cầu.

Thời gian điều trị ngắn, chỉ sau 3 đến 5 ngày là nhận thấy hiệu quả rõ rệt, một lộ trình điều trị chỉ kéo dài vài ngày là loại bỏ virus HSV.

Thiết lập lại hệ thống miễn dịch biểu mô, bồi dưỡng môi trường ngoài cơ thể, tăng cường sức đề kháng, phòng ngừa tái phát sau điều trị.

Nhưng để đạt được hiệu quả, bệnh nhân cần trực tiếp thăm khám để các bác sĩ chuyên khoa tiến hành thăm khám, kiểm tra. Từ đó sẽ quyết định phác đồ điều trị phù hợp, hiệu quả cho từng bệnh nhân.

Cách phòng tránh bệnh mụn rộp sinh dục:

Không quan hệ tình dục bừa bãi, sau khi mắc bệnh phải ngừng quan hệ tình dục đi vệ sinh đau hậu môn. Trong thời gian điều trị không có hành vi tình dục, để tránh truyền nhiễm sang cho người khác; giữ gìn vệ sinh cá nhân, tránh tiếp xúc truyền nhiễm. Không sử dụng đồ lót của người khác, đồ bơi, bồn tắm, vòi hoa sen.

Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc về liệu pháp miễn dịch gene INT, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách điều trị hiệu quả. Ngoài ra, phòng khám đa khoa Âu Á luôn có những ưu đãi hấp dẫn đối với khách hàng.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

http://catmimat.edu.vn/phau-thuat-cat-tri-ngoai-co-dau-khong/
mycvietnam.com/dia-chi-day-piano-cho-tre-em-o-tphcm.html
Thuốc bổ mắt trẻ em từ 2 đến 6 tuổi
Ăn gì trị xuất tinh sớm
Diễn đàn bệnh nam khoa