• slider
  • slider
  • slider

​Những cách làm thon gọn bắp tay nhanh nhất

Tập kéo tạ, xoay tay, nhún cơ tam đầu hay chống đẩy… đều là những cách làm thon gọn bắp tay nhanh nhất. Chắc chắn sau một thời gian chăm chỉ áp dụng, chị em sẽ có được đôi tay thon nhỏ như ý.
​Những cách làm thon gọn bắp tay nhanh nhất Chắc chắn sau một thời gian chăm chỉ áp dụng, chị em sẽ có được đôi tay thon nhỏ như ý.

Sau đây là những cách làm thon gọn bắp tay nhanh nhất.

Bài tập kéo tạ.

Bạn có thể thu gọn bắp tay nhờ động tác kéo tạ. Đây là một bài tập đơn giản, dễ thực hiện có tác động trực tiếp lên vùng bắp tay giúp đốt cháy và làm tiêu hao một lượng mỡ thừa đáng kể. Tập với cường độ tập vừa phải, đúng kỹ thuật đây được đánh giá là cách làm thon gọn bắp tay hiệu quả và tối ưu.

Cách tập:  Để thực hiện động tác này bạn nên chọn một quả tạ nặng vừa phải (1.5 – 2kg). Theo đó, bạn nắm chắc tay vào tạ, lòng bàn tay hướng vào trong thân. Và giữ cho bắp tay đứng yên và chỉ vận động phần tay từ khuỷu tay trở xuống. Sau đó, bạn chỉ cần kéo vào và đẩy tạ ra nhẹ nhàng. Cố gắng thực hiện ít nhất 20 lần mỗi ngày để cho hiệu quả cao.

Bài tập xoay tay.

Xoay tay cũng là cách làm thon gọn bắp tay được nhiều chị em lựa chọn và thực hiện. Bài tập này không quá, thậm chí bạn có thể tự tập luyện tại nhà.

Cách tập: Bạn đứng ở tư thế thẳng và xoay 2 cánh tay theo chiều kim đồng hồ rồi xoay ngược lại. Tiếp đó bạn đặt cánh tay sao cho bàn tay chạm vào vai và thực hiện xoay tròn nhẹ nhàng. Nên thực hiện động tác này trong 1 phút cho mỗi lần xoay.

Bài tập nhún cơ tam đầu.

So với 2 bài tập trên thì nhún cơ tam đầu là bài tập có phần hơi phức tạp. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thực hiện dễ dàng theo hướng dẫn sau:

Cách tập: Bạn cần chuẩn bị một chiếc ghế cố định cao khoảng 60cm. Bạn đứng quay lưng lại với ghế với khoảng cách 90cm. Sau đó, đặt 2 tay lên ghế và coi đây là điểm tựa vững chắc rồi duỗi thân người trên, hạ thân người xuống, sao cho hai gối ngang hàng với chiều cao của ghế. Đồng thời hạ thấp người và quy trở lại tư thế ban đầu. Đây là cách làm thon gọn bắp tay nhanh nhất mà chị em nên dành thời gian thực hiện mỗi ngày.

Hít đất nghiêng người.

Bài tập này tương tự như động tác hít đất cơ bản. Tuy nhiên, tư thế tập của bạn lúc này là tư thế đứng và chống tay lên tường. http://phongkhamnamkhoaaua.net/

Cách tập: Bạn chống tay vào tường, 2 chân khép lại. Giữ cho lưng và vai thẳng để dồn trọng lượng cơ thể lên cánh tay và bắt đầu thực hiện động tác như bình thường lặp đi lặp lại 25 lần.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

http://catmimat.edu.vn/phau-thuat-cat-tri-ngoai-co-dau-khong/
mycvietnam.com/dia-chi-day-piano-cho-tre-em-o-tphcm.html
Thuốc bổ mắt trẻ em từ 2 đến 6 tuổi
Ăn gì trị xuất tinh sớm
Diễn đàn bệnh nam khoa