• slider
  • slider
  • slider

​Ở nam giới bệnh viêm bao quy đầu có gây nguy hiểm gì không

Khi mắc bệnh thì vấn đề người bệnh lo lắng nhất đó chính là những ảnh hưởng của bệnh. Đối với những nam giới mắc bệnh viêm bao quy đầu cũng vậy, đã có rất nhiều người bệnh thắc mắc rằng viêm bao quy đầu có ảnh hưởng gì không?. câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây, nam giới hãy cùng tham khảo.
​Ở nam giới bệnh viêm bao quy đầu có gây nguy hiểm gì không Đối với những nam giới mắc bệnh viêm bao quy đầu cũng vậy, đã có rất nhiều người bệnh thắc mắc rằng viêm bao quy đầu có ảnh hưởng gì không?

Viêm bao quy đầu có ảnh hưởng gì không.

Bao quy đầu là lớp da bên ngoài bao bọc đầu dương vật, giúp giữ ẩm và bảo vệ dương vật khỏi sự xâm nhập của các tác nhân bên ngoài. http://phongkhamnamkhoatphcm.com/chi-phi-cat-bao-quy-dau-la-bao-nhieu-1309.html Viêm bao quy đầu là tình trạng viêm nhiễm, nhiễm trùng ở bao quy đầu do vi khuẩn, nấm, trùng roi,… gây nên tình trạng sưng đau, ngứa rát, viêm loét và chảy dịch mủ có màu trắng đục có mùi hôi khó chịu ở bao quy đầu, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu đau và đau khi quan hệ tình dục,… mà nguyên nhân có thể là do nam giới bị dài (hẹp) http://baoquydau.edu.vn/chi-phi-phau-thuat-keo-dai-duong-vat-gia-bao-nhieu/ bao quy đầu nhưng không tiến hành cắt bao quy đầu hoặc do vấn đề vệ sinh vùng kín không đảm bảo, quan hệ tình dục bừa bãi, mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục,…

Đối với vấn đề này các bác sỹ http://phongkhamdakhoaaua.vn/ cho biết rằng, bệnh viêm bao quy đầu ở nam giới nếu không được phát hiện và chữa kịp thời sẽ không chỉ khiến nam giới cảm thấy phiền toái, khó chịu, bất an, lo lắng,… làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày, chất lượng cuộc sống và công việc mà còn gây ra những ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng cho sức khỏe và sức khỏe sinh sản như:

Gây ra các bệnh viêm nhiễm nam khoa khác: Các tác nhân gây viêm bao quy đầu sẽ lây ngược dòng vào trong và gây ra các bệnh viêm nhiễm nam khoa khác như: viêm đường tiết niệu, viêm tuyến tiền liệt và viêm tinh hoàn – mào tinh hoàn,… làm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản, có thể gây biến chứng vô sinh – hiếm muộn.

Ảnh hưởng đến chức năng sinh lý: http://phongkhamnamkhoaaua.net/ viêm bao quy đầu khiến cho dương vật dễ bị kích ứng khi quan hệ tình dục, nên dễ dẫn tới tình trạng xuất tinh sớm, làm ảnh hưởng đến chức năng sinh lý và đời sống tình dục của nam giới, có thể gây vô sinh.

Làm tăng nguy cơ mắc ung thư dương vật: Viêm bao quy đầu không điều trị và để kéo dài lâu ngày sẽ là một trong những nguyên nhân khiến nam giới có nguy cơ bị ung thư dương vật.

Lây nhiễm cho bạn tình: trong thời gian mắc bệnh mà vẫn tiếp tục có quan hệ tình dục không an toàn thì tác nhân gây bệnh sẽ lây nhiễm cho bạn tình qua đường tình dục, khiến bạn tình dễ mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

Nếu nam giới bị viêm bao quy đầu do dài/hẹp bao quy đầu thì các bác sỹ sẽ điều trị viêm ổn định, sau đó tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu bằng phương pháp Thẩm mỹ với kỹ thuật cắt cầm máu của Mỹ, không gây đau đớn, không chảy máu, an toàn, hiệu quả, nhanh chóng phục hồi và có tính thẩm mỹ cao, không ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản.

Những thông tin trên hi vọng sẽ góp phần giúp nam giới biết được viêm bao quy đầu có ảnh hưởng gì không và có phương pháp chữa trị hiệu quả khi mắc bệnh.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

http://catmimat.edu.vn/phau-thuat-cat-tri-ngoai-co-dau-khong/
mycvietnam.com/dia-chi-day-piano-cho-tre-em-o-tphcm.html
Thuốc bổ mắt trẻ em từ 2 đến 6 tuổi
Ăn gì trị xuất tinh sớm
Diễn đàn bệnh nam khoa