• slider
  • slider
  • slider

Phá thai bằng rau ngót có tốt không

Phá thai là một vấn đề nhạy cảm chính vì vậy nhiều chị em đã tự tìm cách phá thai tại nhà trong đó phá thai bằng rau ngót là 1 trong những cách mà được nhiều chị em lựa chọn. Tại sao phá thai bằng rau ngót lại được truyền tai nhau là có tác dụng phá thai ? Liệu phương pháp này có mang lại hiệu quả không ? Sau đây hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về vấn đề này qua bài viết chia sẻ dưới đây.
Phá thai bằng rau ngót có tốt không ại sao phá thai bằng rau ngót lại được truyền tai nhau là có tác dụng phá thai ? Liệu phương pháp này có mang lại hiệu quả không ?

Phá thai bằng rau ngót.

Rau ngót là một loại rau rất phổ biến và mang lại rất nhiều công dụng cho sức khỏe.

Trong rau ngót có chứa lượng chất đạm, vitamin, sắt… rất dồi dào.

Trong thời gian mang thai chị em được khuyến cáo không được ăn loại rau này bởi trong chúng có chứa loại chất có tên là papaverir – đây là chất có thể gây sảy thai do trong chúng có tác dụng gây co bóp tử cung. 

Để phá thai bằng rau ngót nhiều thai phụ đã lấy lá rau ngót, rửa sạch rồi lọc lấy nước uống.

Phá thai bằng rau ngót có tốt không có an toàn không.

Mặc dù trong rau ngót có chứa chất papaverir, một loại chất gây sảy thai nhưng không phải trường hợp nào phá thai cũng thành công.

Nhiều chị em áp dụng phương pháp phá thai bằng rau ngót nhưng không thành công (thai ngưng phát triển nhưng không được tống ra ngoài) chính vì thế đã phải đối mặt với những vấn đề như thai lưu, sót thai, nhiễm trùng …

Phá thai bằng rau ngót chỉ là một cách phá thai dân gian chưa được kiểm chứng và chỉ được áp dụng khi mà chưa có các phương pháp phá thai hiện đại. Không nên sử dụng rau ngót để phá thai bởi hiệu quả thấp và dễ xảy ra biến chứng.

Những biến chứng có thể gặp phải nếu phá thai bằng rau ngót.

Sảy thai, thai bị chết lưu trong bụng.

Nhiễm trùng phụ khoa.

Viêm nhiễm tử cung.

Đôi khi gặp phải tình trạng đau bụng dữ dội.

Đau đầu, nôn mửa, chóng mặt.

Có thể bị ra máu nhiều, không cầm được.

Có thể gây vô sinh về sau.

Tuyệt đối không được tự ý phá thai bằng rau ngót hay bất cứ phương pháp phá thai nào khác tại nhà.

Cách phá thai bằng rau ngót không những mang lại hiệu quả phá thai thấp mà còn tiềm ẩn nhiều rủi ro về sức khỏe. Chính vì vậy nếu không thể giữ lại thai thì chị em hãy đến các địa chỉ y tế chuyên khoa để được đảm bảo an toàn tính mạng cũng như bảo vệ được sức khỏe sinh sản của mình. Nếu muốn biết chi tìm hiểu chi tiết hơn về cách phá thai bằng rau ngót nói riêng và cách phá thai nói chung. http://phongkhamnamkhoaaua.net/

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo

http://catmimat.edu.vn/phau-thuat-cat-tri-ngoai-co-dau-khong/
mycvietnam.com/dia-chi-day-piano-cho-tre-em-o-tphcm.html
Thuốc bổ mắt trẻ em từ 2 đến 6 tuổi
Ăn gì trị xuất tinh sớm
Diễn đàn bệnh nam khoa